Nên chọn Sony K850i hay Sony C702i ?

2 em này hơn nhau khoảng 400k,giá ở at mobile là hơn kém 3000k với nhu cầu chụp ảnh,kết nối tốc độ cao 3g wifi,music thì chọn em nào.lần này là hỏi nha ,từ từ cháo nó mới nhừ phải ko các bác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

C702 có trò quay phim ngoài mưa , có GPS , K850i ko có,Chú ý khỏan quay phim nữa nhá , chả nhớ 2 con đó có way ra mp4 dc ko ? Chứ K810i quay ra 3gp xấu hoắc

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Yêu cầu cao quá...nếu bạn có thể bớt 1 chút nhu cầu chụp ảnh thì có thể kiếm con w960 2nd,con này có wifi,HĐH,nghe nhạc đều ngon cả,có điều cam ko được tốt như dòng K(nhưng vẫn đủ bóp mũi đa số các máy điện thoại khác)

mua he
Trả lời 14 năm trước

Vậy kiếm 5800 đi, hàng FPT còn bh thấy bán ~4tr. xách tay chắc bèo hơn. nói chung tiền ít mà đòi hỏi cao quá thì cũng ko đc.
xài wifi qua đt cho vui là chính thôi, chứ cái máy bé tẹo lướt web nhìn mỏi mắt lắm.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Sony C702i thì mình chưa dùng qua nhưng K850i thì từng dùng, đã mua phải K850i xách tay, cái này đa phần ghi là xtay Sing nhưng m chắc chắn là toàn hàng Hồ Cẩm Đào dựng...tốt nhất là ko nên mua, mua hàng cty là chắc nhất. K850i chạy ko mượt lắm, nhưng chụp ảnh đẹp, nghe nhạc rất hay vì nó thuộc dòng cao cấp của SE trước đây mà ko có wifi, máy hơi dày và chất liệu của nó rất là bám vân tay và dễ bị xước