Nên chọn Sony C702i, k810i hay k850i ?

Nói về tổng thể thì nên chọn con nào hả các bác. Em thì nghiêng về con 702 vì thấy bán phím của nó có vẻ dễ bấm hơn 2 con kia. ko bik con k850i bán ở ngoài cửa hàng chính hãng có uy tín như tgdd hay viethonga thì tầm bi nhiu. ngoài 2 con này thì với giá 3tr-4tr nên mua SE nào (ko trượt, ko gập, chỉ nói dạng thanh thuj nha)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn ko quan trọng chụp hình thì tốt nhất là C702 . nghe nhạc tốt hơn k81 , ngang ngữa k85 nhưng vì k85 lỗi hơi nhìu ( mình nghe nhìu người nói ) bù lại c702 chụp hình ko = 2 con kia ( dù ko bật flash ) . C702 nhìu tính năng hơn , bền hơn 2 con kia . còn nếu bạn quan trọng chụp hình thì minh khuyên bạn chọn k81 ......k85- k81 chụp cũng ngang ngữa nhau thôi ( với dk k85 dùng cam chỉnh tay ) nhưng như đã nói trên thì k85 lỗi nhìu

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Sony C702i thì quá trâu.nhưng nếu thích manly thì cố lùng 1 con K800 ok hơn.ngoài ra bạn có thẻ xem xét thêm K770 cũng tạm được.