Nên chọn Nokia N82 2nd hay Nokia E63?

E63 tầm 4tr5 mà tầm đó thì cũng có thể mua đc N82 dùng khoảng nửa năm vào thời điểm này rồi. Chuyện máy cũ hay mới mình k quan trọng lắm, trước giờ mua máy secondhand nhiều hơn máy mới. Phân vân chủ yếu ở chỗ E63 cho cảm giác dùng sướng hơn, màn hình sáng đẹp hơn, tiện khi sử dụng wifi và có lẽ tốc độ wifi nhanh hơn ( chưa xài thử k biết nhanh hơn cỡ nào ). Còn N82 dùng k thoải mái, phím theo mình thì sắp xếp k khoa học lắm, pin yếu, thiết kế hơi ngu, nhưng lại được khoản mutil mạnh, chụp ảnh ngon, cộng thêm vào đó là GPS ( cái này chắc cũng chẳng dùng mấy ) Nhìn qua thì thấy có vẻ N82 hơn hẳn về chức năng, nhưng ae dùng N82 bán máy chuyển sang E71 nhiều quá. Bro nào thạo về 2 dòng này tư vấn dùm mình với... Có lẽ cũng khá nhiều ng đắn đo giữa 2 lựa chọn này nhỉ? Thanks cả nhà đã quan tâm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chọn Nokia E63 đi bác ạ! N82 có GPS nhưng dùng có đc đâu, quất em E63 hàng Cty cho nó sướng, giá chấp nhận đc, wifi chat chit, push mail qua Gmail ầm ầm, cái đã nhất là bàn phím fulll
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nếu thích giải trí như nghe nhạc.chụp hình.gọn nhẹ.đầy đủ tính năng thì chọn N82 .Còn nếu thích tính nang văn phòng như.chat push mail.lứot web.pin trâu(1500mah) thì chọn E 63 mình thì thích n82 vì thực ra tính năng văn phòng xài ko bao nhiêu chủ yếu là giải trí ah.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên nhớ điều này. N82 và E71 là chung đẳng cấp Ê63 là bản giá rẽ của E71 Từ đó dễ dàng suy ra Ê63 dưới N82 một bậc. Hơn nữa ai bảo GSP N82 không sử dụng được ? ai bảo Wifi của N82 chậm ? ai bảo anh em dùng N82 chuyễn qua E71 nhiều ? E63 là hàng Low-end thôi không đáng đầu tư đâu. Nếu đủ sức thì chơi hẳn N71 ( nội nhìn cái vỏ E63 là hết muốn xài ). Không thì làm N82 cho sướng. Đó là ý kiến của mình.