Nên chọn Nokia N82 hay Nokia E71?

Mọi người tư vấn giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng là nhu cầu của bạn thiên về chức năng nào chứ, phải nêu ra thì mọi người mới có thể giúp bạn chứ E71: mạnh về Email, bàn phím qwerty, mỏng sang trọng, pin lâu N82: mạnh về multimedia đặc biệt là chụp hình, nghe nhạc, máy dày, pin ko lâu = E71.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang dùng N82 hả?bây giờ muốn chuyển qua dùng E71 à?mình nghĩ bạn nên để N82 mà dùng.với tầm tiền đó mình nghĩ dùng N82 là ok.mình cũng đã dùng N82 nhưng thế nào muốn thay đổi không khí chuyển qua 5800 dùng bây giờ mới thấy hối hận vì đã bán N82 đi.hix.còn E71 mình chưa dùng nên ko rõ lắm,nhưng bạn muốn thiên về văn phòng thì chuyển qua dùng nó cũng được,còn bạn vẫn muốn mạnh về giải trí thì mình nghĩ N82 là ok.