Cảm nhận về máy Samsung I900 ?

Bạn nào đã và đang dùng em nó thì chỉ chia sẻ cho mình với nha. Thank các bạn nhiều lắm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Máy chạy giao diện WM 6.1 mêm chưa hỗ trợ ngôn ngữ TV như Symbian 9.2 trở đi của Nokia Bạn chỉ có thể cài thêm Font TV để hỗ trợ lướt web - Từ điển thì hiện tại mình đang dùng Lingvo Suite 2008 .
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Samsung i900 có màn hình rộng giống iPhone nhưng máy chạy trên hệ điều hành Windows Mobile, kết nối tốc độ cao, camera 5 Megapixel và GPS.Di động mới của Samsung chạy hệ điều hành Windows Mobile 6.1 mới nhất. Máy hỗ trợ kết nối HSDPA, bộ nhớ trong lên tới 16 GB và camera 5 "chấm". Samsung i900 sử dụng bộ vi xử lý 624MHz.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Đặt cạnh iPhone, quả thật, i900 giống với “bom tấn” của Apple đến mức không ngờ. i900 dày hơn nhưng ngắn hơn một chút so với iPhone. i900 có vẻ chắc chắn hơn và vỏ ngoài được mạ kim loại chống gỉ. i900 hỗ trợ kết nối HSDPA, bộ nhớ trong lên tới 16GB, thẻ nhớ microSD, camera 5 megapixel và chạy hệ điều hành Windows Mobile 6.1. Ngoài ra, i900 được trang bị vi xử lý 624MHz Marvell, RAM 128MB và có khả năng cảm nhận xúc giác. Khả năng cảm nhận xúc giác giúp điện thoại nhận diện được lệnh bấm trên màn hình. Khi ngón tay lướt trên i900, một tiếng bíp phát ra sẽ cho người dùng biết điện thoại đã hiểu được lệnh. Cũng giống như SGH-i780, i900 có một cảm biến quang trên phím điều khiển 4 hướng.