Thắc mắc về máy Samsung I900 ?

Em có cái loa vi tính cùi bắp, mỗi lần máy đt (em dùng N1208) có tn hay điện thoại đến là nó bị ảnh hưởng sóng và kêu ùù...tít tít trước vài giây. thế nà từ khi cưới thêm em i900 về, đôi lúc loa nó lại ùù...tít tít mà ko phải vì có tn hay ai gọi đến cả,em thử có dúng là do i900, em đưa máy lại sát bên loa thì nó kêu to hơn, hic máy bị rò sóng hay sao hả các bác, mới mua dc 5 ngày mà. Còn nữa, máy em hay bị đơ lắm, ko bít có phải do ROM 6.5 ko? hầu như ngày nào cũng phải chọc Reset 1 lần. và đặc biệt là Pin máy, dùng 1 ngày kha khá là hết còn 10% luôn, còn dùng bt chắc tầm 2 ngày (chưa thử) Các bác cho ý kiến nhiệt tình nhé. Thanks Thanks Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Máy có đang dùng GPRS/3G không để gần có ảnh hưởng đến loa làm loa kêu - Rom 6.5 cho máy i900 rất nhiều, bạn tham khảo từ những người khác sử dụng. máy i900 uprom dễ chết máy (cẩn thận) - Còn chọc reset thì là "bệnh" của wm rồi. - Pin như vậy là tạm ổn. ít con nào sống đến 3 4 ngày lắm. 2 ngày 2.5 ngày là ok rồi. máy i8000 của mình 1.5 ~ 2 ngày.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Máy nào để gần loa hay tivi khi có tin nhắn hay đt đến đều rè rè mà....lúc nào cần thì bỏ túi...hem thì để xa xa...chứ ôm ôm khư khư thế nào cũng có ngày....hihih... con i900 của mình xài wm6.1 mà no cũng reset hoài tính nâng cấp lên 6.5 mà nghe kêu cẩn thận thấy ghê ghê.... pin mình xài biình thường chắc đc 2 ngày....nhìu lúc xài mau hết đến ko ngờ lun.