Thắc mắc về máy Samsung I900 ?

Em mới mua lại 1 cái i900, từ trước giờ em chua xài window mobile nên còn rất là gà. Cái i900 của em không có bảo hành điện tử nhưng có giấy bảo hành của cửa hàng và em thấy trong máy không có cái tem fpt nào hết, hic, như vậy thì máy e có phải là hàng chính hãng không, hay là máy xách tay. Và máy em nếu là máy xách tay thì có được bảo hành tại samsung không....? _ Rùi máy em chưa up rom, hiện tại xài rom gốc, không có tiếng việt, khi lên web thì bị lỗi font tiếng việt. Cho em hỏi là máy của các ACE có giống như vậy không? _ Samsung i900 sử dụng loại màn hình nào....? (VGA, QVGA hay là loại j...) _ Em đang nghiên cứu up rom nhưng sợ die và không được bảo hành.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Khó nói lắm, bạn thử nhắn tin cái IMEI 15 số tới 6060 xem sao Nếu là xách tay thì đi BH vẫn được nhưng có tính phí
2. Lên Web bị lỗi Tiếng việt do bạn chưa cài Font, down cài Font viêt cài vào máy rồi khởi động lại là ngon ngay
-> Kích vào đây
3. SS i900 sử dụng MH WQVGA 240*400