Cảm nhận về máy Samsung Jet như thế nào?

Bạn nào đã và đang sử dụng em nó thì cho mình xin ý kiến nha? Em nó dung có mượt ko? pin co lâu không?....
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đánh giá của mình sau một hồi loay hoay : + Thiết kế đẹp, gọn gàng, màu sắc phối tốt, bóng bẩy tuy nhiên hơi để lại vết vân tay chút. + Màn hình rất đẹp, không thất vọng với quảng cáo, màu sắc rực rỡ, sáng, nét. + Gatget thêm nhiều app, nhưng không có gì cải tiến so với I900, gatget không nhạy lắm, kéo thả không "dễ dàng" như quảng cáo :-SS + Chụp ảnh rất khá, không biết có phải do màn hình đẹp nên ảnh cũng đẹp hơn hay không vì chưa copy vào pc :-Q + G-Sensor mới lạ, tuy nhiên giới hạn app ở nghe nhạc và chụp ảnh, nhưng theo mình như vậy cũng tạm ổn. + Âm thanh loa ngoài thuộc loại ổn, không đặc sắc, không tồi. Cắm tai nghe đi kèm âm thanh hay, các giải âm thanh rõ ràng không bị chói tai hay ồn. + Đã phone thử, thấy chất lượng ok. +Pin nghịch một hồi mà không thấy có biểu hiện giảm sút :0 + Touch khá, hơn hẳn I900, chỉ mỗi cái là nghe "phán" là cảm ứng mềm (Giống Iphone) và đa điểm mà không thấy đa điểm đâu cả |-) Tuy nhiên đánh giá cao khả năng touch của Jet. ---> Vẫn đang tìm hiểu nhưng nói chung là hài lòng (Ngoại trừ hơi bị hụt hẫng khi Jet là cảm ứng cứng - điện dung
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
So em Jet với em Star thì không còn gì để nói, em Jet cực nhanh tốc độ > 2 lần em Star; giao diện và các ứng dụng chạy mượt mà. Còn xét về các ứng dụng giải trí thì khỏi phải nói nghe nhạc và xem phim cực đỉnh (độ phân giải 480x800 của Jet là loại lớn nhất trong các dòng di động bây giờ ăn đứt 640x360 của em N97 nhưng giá mà to = em Omnia II thì còn đỉnh hơn 3,7 inch), tai nghe của em thì cực ngon ăn đứt tai nghe của thằng 5800XM của Nó kìa, bass và trebl thì phải nói là trong vắt hơn hẳn "con tai nghe lởm" của Star. Về cảm ứng thì có cải tiến hơn em Star nhạy hơn hẳn. Camera cũng thuộc loại "khỏi phải khen" bắt ảnh cực nhanh, quay phim độ phân giải cao, hỗ trợ nhiều tùy chọn hơn Star, cộng với màn hình amoled 16M màu cho chất lượng ảnh cực đẹp. Có thể nói em Jet thuộc vào loại hoàn hảo! Chỉ tiếc một điểu là em này chạy OS của Samsung nên có ít ứng dụng hỗ trợ, mong Samsung trong tương lai sẽ có những sản phẩm hỗ trợ nhiều ứng dụng và có thể lưu ứng dụng trên thể nhớ và có Samsung Store với ứng dụng thì càng tốt đảm bảo thị phần của SS cứ tăng lên là vùn vụt. Mình đang sở hữu em này vọc xong rồi nên mọi người có gì chưa rõ mình sẵn sàng giúp! Kết em từ cái nhìn đầu tiên "kiểu dáng cực bắt mắt" đây cũng là lý do mà em này nằm trong dòng S-Style của Samsung Mobile!
mua he
Trả lời 14 năm trước
Ai cũng nói JET cảm ứng không được mượt (so với iphone) mà không hiểu về công nghệ màn hình cảm ứng thì dễ hiểu lầm em nó lắm. Trong các dòng cảm ứng điện trở thì JET là mượt lắm rồi đấy. Các bác cứ thử so với 5800XM thì biết. Nói ra để các bác hiểu thêm thôi, chứ cứ so sánh khập khiễng thì oan cho mấy em. Cái nữa là con JET này được xếp vào loại smartphone đấy ạh, không phải normal đâu đấy. JET sử dụng hệ điều hành do Samsung tự phát triển (Samsung OS). Do còn mới nên chưa có nhiều ứng dụng để các bác dùng, cũng giống như android hiện nay vậy. Tương lai thì SamsungOS sẽ phát triển mạnh lắm đấy.