Cảm nhận về máy Samsung B7320?

Mình cũng đang định mua con này, nhưng vẫn còn phân vân quá. Bạn dùng rồi có thể cho mình một vài nhận xét về con này không ? Mình đang dùng E63
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng con này. Nói chung là khá hài lòng. Lướt NET, xem youtube tuyệt vời (hình mịn, đẹp). Vọc được nhiều thứ trên HDH winmo. Đặc biệt giao diện có tùy chỉnh CHome Config khá hay. Máy chạy nhanh, không có hiện bị treo như những dòng máy khác. Theo như trong mô tả điện thoại thì có thể upgrade lên winmo 6.5 nhưng hiện tại vẫn chưa có bản ROM chính thức nào. Anyway, thấy ROM 6.5 Standard thì cũng giống 6.1 stardard thôi. Pin dùng bình thường 2 ngày (đàm thoại, nhắn tin, wifi on). B7320 cầm vừa tay, bàn phím lúc đầu hơi khó thao tác nhưng về sau quen thì thấy cũng tiện. Máy có 2 màu xám và nâu (mình đang dùng màu xám). B7330 chắc là mắc hơn em này nhiều.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nhận xét về con này là Pin cực yếu,sài 3G xem TV lước nét sơ sơ 5h hết pin . Còn lại tất cả các tính năng đều good hết.