Thắc mắc về máy Samsung Omnia I900 ?

1 - Em dùng i 900 mỗi lần ấn X để tắt ứng dụng nhưng nó chỉ Hide đi ko chú ý 1vocj 1 chút là máy giưt đùng đùng vì nhiều ứng dụng cùng chạy quá lại phải dùng tack manager để đóng ứng dụng rất bất tiện h phải làm sao để dấu X thành close đây ....? 2- mỗi khi cắm vào máy vào PC nó lại sạc qua cổng USB thế thì mấy mà đi cục pin kia chứ hiz hiz chỉ em cách nào để bỏ cái chức năng chết người đó đi đây 3 - Máy em mỗi lần chơi game mà đẹp đẹp tí thì chỉ chơi khoảng 10-> 15p là phần dưới của máy lại khá nóng xót máy lại tắt đi ko dám chơi nữa như vậy liệu có phải bt đối với I900 ko ai dùng máy rồi chỉ em với nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Cái đó bạn phải cài thêm HTC Task Manager hay up rom cook có tích hợp sẵn bạn à, như Qbus 07M mình đang xài 2. Mặc định là như vậy rồi, ko tắt được 3. Ko sao bạn à, bình thường
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề 1: tùy ứng dụng mà khi bấm tắt nó thoát hẳn hoặc ra nằm ở task manager, bác có thể tìm ứng dụng tên là AEbuttonplus, trên xda và tinhte có đó, để set phím cứng nào đó có công dụng tắt các ứng dụng đang mở.. vấn đề 3: máy này chơi mà chả nóng pin, bình thường vấn đề 2: chẳng sao đâu bác, cưng con máy quá, xót quá thì sắm cái đầu đọc thẻ xịn mà chép dữ liệu...
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề 1:lên google seach touch X taskmanager là ra,cài vào soft reset là dùng dc vấn đê 2:theo như con leo mình đang dùng thì bạn vào settings/about phone/battery/bỏ dấu check đi là dc(ko biết máy bạn có giống vậy ko) vấn đê 3:đó là chuyện bình thờng bạn ah,đôi khi lướt web nó cũng nóng đó.tuy nhiên khi thấy máy nóng wa thì nên cho máy ngỉ bạn ah,nó sẽ giữ dc tuổi thọ cao cho linh kiện bên trong