Samsung Omnia I900 không nhận ra wifi ?

Các bác giúp em với, em vừa lấy về một chú I900, mọi thứ đều ổn chỉ có điều không nhận ra được mạng wifi , mạng wifi không có vấn đề gì, chú O2 Flame để bên cạnh thì vẫn vào ầm ầm . Trong phần "configure wireless networks" em chọn như sau không biết có đúng không: - "Networks to access" em để "All Available". - Trong Tab "Network Adapters" em để "The internet" (thay vì "work") và chọn driver "Sychip Jaguar WLAN GSPI Card". - Các cài đặt em để như trên rồi click vô "Search for Network" thì nó chả tìm thấy cái mạng khỉ gió nào cả , nó còn báo "No visible networks detected" Các bác giúp em với nhá , bé Omnia này dùng WM 6.1, CE OS 5.2.20270 (Build 20270.1.3.1), Cảm ơn các bác trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trước em nài mấy em có xài HTC HD rùi đó bác, mà bàn phím ảo hay bị treo quá, không rành uprom đành bán phéng đi. Giờ đang cố yên phận với O2 Flame và I900, thế mà I900 lại giở chứng mới đau.
Trước còn có xài Omnia 2 mấy tháng mà nó lại bị bụi vô màn hình, phải đi vô service nó mở ra lau chùi. Nhận máy xong hỏi nó có khi nào sẽ bị lại như thế không nó trả lời xanh rờn là sẽ có thể bị lại. Tức mình bán lun, bán lỗ nặng nữa chứ .
Mua em i900 về để "song kiếm hợp bích" với O2 Flame mà nó lại bị thế này mới đau chứ , đúng là không có duyên với samsung