Tư vấn mua điện thoại dưới 5 triệu để chụp ảnh?

Em đang tìm mua 1 em đt chụp ảnh 5-8 Mpx... Giá dưới 4,5tr... Bác nào tư vấn dùm em cái. Em nào dùng chắc tay mà ổn định ấy, tính em hay phá.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy dòng Nokia là bền lắm bạn ah. Mình khuyên bạn nên chọn em Nokia N82 hay 6220 classic, hay các dòng N series của Nokia bạn ah. Mấy em này chụp hình rất đẹp và phù hợp với giá tiền của bạn nữa.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Với yêu cầu của bạn có rất nhiều lựa chọn: Mấy em 5mpx thì có n82 6220 va ku990 la flash xenon. Thich ban phim vat ly thi nen dung n82. Cam ung thi i900. Lg arena. Ss jet. Uu tien i900 vi co hdh. Ku990flash xenon nhung hang bay gio nguy hiem.