Tư vấn mua điện thoại chụp ảnh 5 triệu cho nữ xài?

Các bác giúp em với ạ.
Chọn giúp em một cái điện thoại cho nữ dùng tầm tiền từ 3-5M với ạ.
Tiêu chí hàng đầu là chụp ảnh đẹp ạ.
(tại bạn ý thích chụp ảnh ạ)

em cảm ơn các bác.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thì thấy đa số máy chụp ảnh đẹp thường thiết kế rất thô với con gái...Kiểu dáng kg hợp với nữ...Vậy bạn nữ đó thích máy thời trang hay chỉ cần máy chụp hình đẹp thôi

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Sony 810i bạn nhé........ chụp hình cực good ( đối với camera phone ) kiểu dáng thì bạn thử tham khảo trên google .......theo mình thì đến 1 năm nửa kiểu dáng em nó cũng chả lổi thời........3tr là dc 1 em xt ngon rồi

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em nói thiệt mua K810i là sai lầm lớn nhất của em. Em mua từ hồi nó mới ra, mua đc 1 tuần nó giảm giá 1triệu, mua 2 tháng bán lỗ 4t. Chức năng y hệt K790/K800, mà có khi xài K790 còn thích hơn. K810i máy xấu, nút bắt chước Mobiado đục lỗ ngón tay, nhắn tin mà chai hết cả ngón, đã thế còn bám mồ hôi tay kinh khủng. Thiệt tình khoản chụp ảnh chả đủ bù...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Sharp các dòng như 903sh cũng đc đó bác chủ thớt.Kiểu nắp gập khá đẹp, giá cũng khá rẻ, unlock bây giờ ko bị out sóng nữa.Dùng cảm biến CCD như máy ảnh KTS nên chất lượng ảnh khỏi bàn.Mua chi mấy con SE dùng mấy tháng nhìn giá như giá mua cục gạch.