Tư vấn mua điện thoại để chụp ảnh ?

Tình hình là vợ em đang cần một cái điện thoại chụp ảnh, quay phim đẹp.
Em mới ngắm được SS Omnia HD với SE Vivaz. Em muốn hỏi các bác là hai cái này thì cái nào hay hơn, có còn lựa chọn nào khác ko ah?
Thanks!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sony mà chiến thôi bác ơi, bác cần chụp hình mà, thế thì "cứ nét như sony" mà chơi. kết con Vivaz cái khoản quay phim HD. Samsung không có cửa gì bác ạ.

Nguyễn Tuấn Ý
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi, mình được biết Sony Ericsson Vivazcó máy ảnh 8 Megapixel, quay video HD 720p, và hỗ trợ lấy nét tự động. Máy chạy trên hệ điều hành Symbian cho smartphone cảm ứng. Còn Samsung Omnia là đã ra từ năm trước rồi nên có lẽ về mặt công nghệ thì ko hiện đại bằng Vivaz đâu, hàng công nghệ mà, càng ngày càng phát triền. Bạn vào đây để xem thêm nè: http://www.quantrimang.com.vn/thietbiso/thiet-bi-so/dien-thoai/66339_Danh-gia-Sony-Ericsson-Vivaz.aspx. Hoặc vào SoHoa cũng nhiều thông tin.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Sharp thì chuẩn rồi, trước vẫn dùng 903sh mà. Nhưng cái này em mua cho vợ, dùng mấy cái kia mà thỉnh thoảng lại trục trặc e ko tiện. Chắc là chọn Vivaz thôi!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Vivaz ảnh chụp không thể so với satio được , cùng phân cấp cũng không chụp đẹp bằng aino tuy nhiên khoản quay video của vivaz hiện nay ở dạng đỉnh rồi nên bác múc cho vợ là chuẩn rồi .