Tư vấn mua máy điện thoại dưới 5 triệu ?

Mình định mua một máy mới nhưng nói thật cũng không rành lắm về khoản lựa chọn này(vì ít dùng + ít cập nhật tin tức )nên lên đây nhờ các bạn giúp đỡ. Mình định mua máy với các nhu cầu sau(ưu tiên từ trên xuống):
- Giá dưới 5tr
- Ngoại hình cứng cáp, bền chắc
- Giao diện: thân thiện, dễ dùng, màn hình lớn sáng, độ phân giải cao (cả ngày nhìn nó mà )
- Chủ yếu nhắn tin, chat, ghi chú, quản lý thời gian lịch làm việc (do đó chắc cần phải có bàn phím QWERTY)
- Pin lâu, có wifi, bluetooth
- Giải trí, chụp ảnh: thỉnh thoảng thôi
- Có hệ điều hành thì càng tốt
- Có cảm ứng thì càng tốt
Nhờ các bạn đã dùng nhiều có kinh nghiêm tư vấn giúp mình nên mua máy gì (giá phù hợp bây giờ hoặc trong 1,2 tháng tới giảm giá). Thank a lot!
PS: mình thấy thích HTC nhưng thấy giá đắt quá, không biết có cái nào phù hợp không

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Giá tiền đó sẽ có nhiều lựa chọn: SSi780, HTC TyTN II, Treo Pro, Imate 8502... Các em mình nêu trên đều dùng Window mobile, đáp ứng hầu hết yêu cầu của bạn.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy cũ thỏa mãn các nhu cầu trên thì nên chọn một só lọa như:
- HTC Kaiser (HTC 8925): khoảng 3,5 - 3,8T
- HTC Hermes : Khoảng 2,2 - 2,5 T
- Sony - Ericson X1: khoảng 5 triệu

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Để tư vấn kiểu này thì hầu như mẫu PDA phổ thông nào có bàn phím Querry và Wifi cũng đáp ứng được yêu cầu cơ bản.

Nếu chỉ touch screen nữa cũng dễ chọn. Còn cái gọi là cứng cáp dễ dùng, WM thì chỉ cần hàng chuẩn là OK.... giá 5 triệu thì rất nhiều mẫu để chọn, giá trên 15-20M mới khó chọn.

Nếu là dùng màn hình cả ngày thì PDA hiệu Samsung hay sử dụng màn hình 265K mầu giá tốt, PDA phone HTC OEM thường chỉ có 65K, những loại màn hình cao hơn khá đắt trên 5M. Nếu chịu khó chọn có thể tìm được loại màn VGA thì rất đẹp, chứ màn QVGA chất lượng chỉ tạm được. Iphone thì không có bàn phím rồi cho dù màn hình 16M mầu....

Còn Wifi, blutooth thì hầu như rất dễ gặp. Riêng cái loại vừa có Touch screen vừa có Querry thì hơi khó chọn, thường là dùng loại bàn phím trượt ngang mới có chức năng này.

Nói tóm lại, để có đầy đủ các chức năng như bạn yêu cầu lại thêm Mới 100% chính hãng BH12 tháng ....tại FPT nữa....thì 5M hiện nay là không có. bạn phải bớt đi một vài lựa chọn mới được....

mua he
Trả lời 14 năm trước

Mua Kaiser đi bạn, cụ thể là HTC TyTn II, Mình mới có 1 con hàng UK xịn. khá là mới, khoảng 99% dùng ngon. bạn thích mình để cho. Mình chỉ là ng dùng thôi. Tính đổi máy hì hì. Ko quảng cáo gì đâu nhé.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Về tổng thể KS360 cực gọn nhẹ với kích thước 101,5 x 51 x 16,8 mm, cầm chắc tay với những đường bo tròn mềm mại. Các nút bấm ở mặt ngoài bong, tròn mềm mại. Với ba màu trẻ trung: đỏ cam rực rỡ, hồng dịu dàng và đen lịch lãm, KS360 sẽ hút mắt giới teen ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màn hình màu 262k với độ phân giải 240 x 320 pixel, sáng rạng rỡ. Ngay khi chưa tượt máy, chỉ cần nhấn nút khởi động, một bàn phím cảm ứng ảo hiện ra, giúp teen tra danh bạ, quay số…như một điện thoại cảm ứng thời thượng thứ thiệt. Điểm 10 cho thiết kế đặc biệt bàn phím QWERTY trượt ngang cá tính, với 29 phím bấm đầy đủ của một máy tính cá nhân.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nổi bật nhất trong trong tính năng của KS360 là nhắn tin và chat nhanh. KS360 sẽ thoả lòng dân “nghiền chat”, bởi ở đây, những tín đồ của SMS sẽ tìm thấy một sự ưng ý hoàn mỹ bởi hệ thống bàn phím QWERTY này cũng như cách hiển thị tin nhắn đi/đến chuyên nghiệp - theo trình tự xuyên suốt, rất tiện để theo dõi tựa như đang chat trên máy tính cá nhân. Phím chữ đủ lớn, cách đều cùng sự sắp xếp kí tự một cách hợp lý khiến KS360 mang dáng vẻ của một chiếc PDA chuyên dụng. Soạn một tin nhắn chỉ trong tích tắc, với đấy đủ các icon biểu cảm, các kí hiệu rất teen… là điều không phải máy điện thoại nào cũng có.
KS360 hỗ trợ một số chương trình chát như Yahoo Messenger, cho phép kết nối trực tiếp với GPRS và giúp người dùng online….Bàn phím QWERTY thiết kế trượt ngang giúp người dùng soạn thảo tin nhắn một cách nhanh gọn nhất.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

KP500 có vỏ ngoài được làm toàn bộ bằng cao su mềm nên tạo cảm giác rất “bám” tay, ưu ái phần lớn diện tích mặt trước cho màn hình cảm ứng 3” (256.000 màu, 240x400 pixel) và chỉ bố trí 3 nút điều khiển chính. Nút kích hoạt máy ảnh (kiêm nút chụp) và nút khoá màn hình “một chạm” được đặt bên hông phải và khá thuận tay, dưới khe cắm thẻ microSD (KP500 có bộ nhớ trong 48MB).
màn hình cảm ứng nhạy bất kể người dùng điều khiển bằng bút trâm (kèm máy) hay đầu ngón tay. KP500 hỗ trợ tin nhắn SMS, EMS, MMS cơ bản và cả email, duyệt web (qua kết nối GPRS).

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy KF750 ổn, có 4tr5 thôi. lại đẹp, chức năg tốt nữa
- Thiết kế dạng trượt mỏng thời trang
- Vỏ ngoài bằng hợp kim Cacbon
- Camera 5.0 MP, hỗ trợ camera phụ
- Máy nghe nhạc nhiều định dạng
- Chức xem văn bản
- Kết nối 3G, Bluetooth, USB
- Đài FM

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mấy chú LG đời trung cấp dùng chán òm,HTC kim cương,Flo,Cru ise,Nokia E71 2hand,N5800,BB: 8310,8820...... nói chung là cũng nhiều lựa chọn

tho
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuyetlo

Mình thấy KF750 ổn, có 4tr5 thôi. lại đẹp, chức năg tốt nữa
- Thiết kế dạng trượt mỏng thời trang
- Vỏ ngoài bằng hợp kim Cacbon
- Camera 5.0 MP, hỗ trợ camera phụ
- Máy nghe nhạc nhiều định dạng
- Chức xem văn bản
- Kết nối 3G, Bluetooth, USB
- Đài FM

bạn nói đúng gần hết. mình chưa test đc chức năng xem văn bản thôi. còn tất cả cái còn lại thì khỏi nói. mình đã cho em này ra đi vì 1 lần đi đường đánh rơi, có cái xe đằng sau nó nghiến qua.híc. Mình mua hàng XT đợt đó là 2.7trieu . bạn cứ thử dùng và trải nghiệm em này đi. cực hay. mỏng. đẹp. ai nhìn cũng kết. máy này có được bọc 1 lớp da bên trên nữa. mỗi tội chụp buổi tối k đc đẹp + flast hơi yếu