Tư vấn mua điện thoại dưới 5 triệu ?

Nhu cầu: lướt web, nhắn tin, chát chit, nghe nhạc, đọc truyện, tiện dụng

Yêu cầu:
- Không sử dụng HĐH Window mobile, UIQ, hay S60 3rd.
- Blutooth
- MP3
Yêu cầu phụ:
- Cảm ứng
- Wifi
- Bàn phím QWERTY
- FM

Mà em nghe nói Iphone với Blackberry đều sử dụng HĐH đơn nhiệm, cái này có phải không các bác :sad:

Mong các bác tư vấn giùm em, nếu là hàng 2nd thì cho em xin địa chỉ uy tín, rẻ rẻ, em mua ở HN

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Từ những y/c của bạn thì mình tổng hợp lại nó phải là một điện thoải cảm ứng có bàn phím qwerty trượt xuống và phải dùng S60v5.
Hiện nay chỉ có N97 và N97mini là thoả mãn điều kiện này. Tầm 5tr thì có khi chưa đủ để mua N97 2nd hand tốt một chút đâu.

Với y/c đọc truyện, ebook thì bạn không nên dùng BB, thêm nữa là BB đa nhiệm. Còn android thì chưa xuất hiện trên các máy cảm ứng bàn phím trượt. LG và SS cũng có nhiều con đáp ứng nhu cầu của bạn nhưng lại không có HĐH.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

BB đa nhiệm, vừa bật nick vừa nghe nhạc, vừa lướt web :D. Mình đang dùng 8700 , hơi yếu nên chỉ vừa bật yahoo vừa chạy Opera thôi.
Nhưng yêu cầu cảm ứng thì hơi khó vì ít đt vừa có bàn phím QWERTY vật lý vừa cảm ứng mà lại nhỏ hơn 5m cả.
Đọc ebook bằng BB thì hơi phiền vì bọn có ROM 5.0 mới hỗ trợ unicode hoàn chỉnh.

Trịnh Xuân Hiếu
Trả lời 14 năm trước

Những mẫu sau phù hợp với bạn nè: LG W620, HTC Dream