Tư vấn mua điện thoại chụp hình đẹp 8 chấm dưới 5 triệu?

Mình tính mua LG KC910i để chụp hình đẹp nhưng giờ lại thấy SamSung T929 cũng 8 chấm. Mình thì hay sms, chát và tra từ điển. Thiệt tình thì lần này tính mua BB 8230 nhưng con này chỉ chụp được 2 chấm. Dẫu biết là "chấm" chưa quyết định được gì nhưng "0 có chấm" thì cũng khó sắc nét. Hiện mình cũng chỉ xem máy qua mạng thôi! Chứ cũng chưa xài thử. Nhu cầu của mình: - chụp ảnh đẹp. - sms thoải mái như BB: bàn phím ảo hoặc thật cũng được. Miễn là phím to,dễ bấm như BB 7290,.. - tra từ điển 8 thứ tiếng. Xài 7290 hơi bị hạn chế vì bộ nhớ chỉ có 16MB. Nếu gõ được tiếng Nhật, tiếng Hàn thì ok number one. - có 3G. Không cần tốc độ cao. Chỉ cần có cho vui thôi! - có wifi để chát, chụp hình xong thì share hình dễ dàng. - màn hình rộng: để sms,chát cũng như tra từ điển thoải mái. - nghe, nói rõ như hoặc hơn BB 7290. Mình đang xài tạm cái samsung sumo thì tính năng này tệ ơi là tệ. - tốc độ chấp nhận được. Đừng như Nokia 3110C. Gắn thẻ vô là chỗ playlist lê lết. - Không quan trọng: cảm ứng, kiểu dáng, tốc độ 3G, nghe nhạc, bluetooth, hồng ngoại. - nói chung, bữa nay chỉ nghĩ được nhiêu đây.. KC 910i thì : - chụp hình 8 chấm, đèn flash xenon, nghe nói cái đèn này chụp hình đẹp hơn đèn khác của LG. - có 3G. Cái này phụ vì mình chắc là 0 thuê bao nổi hoặc thuê dài hạn gói cước 3G. - 0 có hệ điều hành. Hiện mình chưa tìm ra topic nào chỉ cách xài từ điển 8 thứ tiếng. BB hoàn toàn làm tốt. Mình có search được KU chỉ hỗ trợ java 2MB thôi! Không biết KC có bị hạn chế tương tự hay không. - bàn phím chưa biết.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác cứ giữ lại 4 củ để 2-3 năm nữa thì mua được SE Saito , SS Pixon hoặc Nokia N86,em khuyên thật đấy,chứ mua bây giờ khó đáp ứng được nhu cầu của bác lắm.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Mua i900 cũ khoảng 4tr đó.có hdh cài tùm lum ko sợ chậm.camera tuy ko bằng KC910 nhưng cũng đẹp lắm.ko thì ráng để dành thêm,chờ đt hạ giá mua 1 em xài lâu dài luôn.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy Samsung chụp ko đẹp lắm,sao bạn ko kiếm con con N86 2nd nhỉ .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiếm thử em LG KC910 thấy cũng 8 MP mà có ống kính Schneider-Kreuznach hỗ trợ .