Cần tư vấn điện thoại dưới 7 triệu chụp ảnh đẹp.

Chào các cụ, nhà em đang cần tìm mua tặng gấu 1 chiếc điện thoại dưới 7 triệu với thiết kế nữ tính, mỏng đẹp, cấu hình khá, camera khủng, pin trâu, lướt mạng nhanh và xem phim HD tốt.

Nhà em có tìm hiểu trên mạng thì thấy con Samsung Galaxy A3 bản 2016 khá hợp với nhu cầu. Các cụ dùng con này rồi cho em xin ít review với ạ. Nếu không thì giới thiệu giúp em 1 chiếc máy khác tốt trong tầm giá.

Cảm ơn các cụ.

Phạm Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Với 7tr bạn có thể chọn HTC sẽ ổn hơn ạ. Hoặc chọn máy Meizu chính hãng bạn ạ.

cuacuon 365net
Trả lời 8 năm trước

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại … sửa cửa cuốn quận 10 – Nhanh chóng, uy tín, chất lượng
– Sửa cửa cuốn công nghệĐức (cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, Các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt…)
– Sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan (cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn Motor, cửa xếp…)
– Sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao…cửa nhôm các loại motor, remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
– Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm và các loại moter, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.
Dịch vụ lắp đặt-sửa chữa cửa cuốn Đài Loan,Đức,cửa cổng sắt,cửa kéo tốt nhất tại TP HCM,
Chúng tôi nhận, sửa cửa cuốn 24/24 tất cả các ngày kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.

cuacuon 365net
Trả lời 8 năm trước

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại … sửa cửa cuốn quận 10 – Nhanh chóng, uy tín, chất lượng
– Sửa cửa cuốn công nghệĐức (cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, Các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt…)
– Sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan (cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn Motor, cửa xếp…)
– Sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao…cửa nhôm các loại motor, remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
– Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm và các loại moter, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.
Dịch vụ lắp đặt-sửa chữa cửa cuốn Đài Loan,Đức,cửa cổng sắt,cửa kéo tốt nhất tại TP HCM,
Chúng tôi nhận, sửa cửa cuốn 24/24 tất cả các ngày kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 8 năm trước

Mình giới thiệu ở đây cho bạn 2 chiếc điện thoại mình đã sử dụng có giá dưới 7 triệu và đảm bảo là ảnh chụp cực đẹp:

1. Sony Xperia C3

- Độ phân giải 8MP (cam chính) và 5MP (cam trước) không quá lớn nhưng chất lượng hình ảnh cực kì đẹp và sắc nét.

- Tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh đẹp và thú vị như khả năng nhận diện khuôn mặt, chạm nét và chụp ảnh HDR sẽ giúp cho các bức ảnh của bạn khi chụp ra sẽ có một độ sáng vừa phải, không quá tối, hay bị cháy do tông nền quá sáng.

- Chế độ quay phim HD siêu nét.

8.JPG

2. Asus Zenfone 5

- Camera sau có độ phân giải 8MP với chất lượng hình ảnh đẹp, không bị vỡ, không bị out nét.

- Công nghệ Pixel Master làm tăng thêm độ sáng cho các bức ảnh lên 400 % so với những chiêc camera thông thường; kết hợp đèn LEd chụp khi trời tối giúp cho những bức ảnh chụp trong nhà cũng long lanh hơn.

- Camera trước hơi yếu vì chỉ có 2MP nhưng đảm bảo vẫn cho khả năng "tự sướng" và tạo ra những bức ảnh ấn tượng.

Tham khảo thêm tại đây http://vatgia.com/433/mobile.html