Có nên mua Nokia N73 dể dùng mạng 3G không?

Mình có 2,5tr và muon mua 1 em n73 ME de su dung mang 3G nhung mình ko biet phân biet n73 thuong voi N73 ME. Ai biet phan biet the nào thì chi mình voi. Và o hà noi thì mình nên mua o cho nào. Vì mình ko o hà noi nên ko mua truc tiep cua ng dùng bán lai dc. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tầm này nhắm 1 em N73 là hợp lý bro ah. Khác nhau ở chổ: ME thì khoác thêm cái lớp vỏ màu đen & FW hỗ trợ nghe nhạc, tai nghe đi kèm khác thôi chứ như nhau cả Nhưng mua ME cũng cẩn thận, nh máy độ từ thường lên ME đấy ...
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
N73ME có nhớ trong là 44MB , còn N73 là 42MB , dù có up FW cỡ mấy thì bộ nhớ trong không thay đổi được