Nokia N70 dùng mạng 3G mà không xem được tivi ?

Anh chị ơi! em dùng máy nokia n70 dùng mạng 3g rồi mà không xem được tivi ạ! cuộc gọi thoại cũng không được luôn các anh các chị có cách gì không a giúp em với. em cảm ơn anh chị nhé!

cuộc gọi thoại cũng không được luôn các anh các chị có cách gì không a giúp em với. em cảm ơn anh chị nhé!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm như sau nhé:
Bạn vào mục menu chọn folder chọn mục media sau đó chọn phần mềm real player mở lên sau đó vào mục option chọn phần connection chọn proxy chọn yes nhé, sau đó vào xem ti vi là ok.
Chúc bạn thành công