Nokia E63 dùng 3G rớt mạng liên tục?

Ưm mới mua điện thoại E63 ở Vũng Tàu, về mới sử dụng được ngày đầu tiên. Em thấy các chức năng khác thì bình thường, nhưng mà khi lướt web và chat chit qua Vitalk, Ola, cứ 15 phút lại bị đứt kết nối, máy yêu cầu kết nối lại. Mấy anh chị ơi cho em hỏi máy của em bị gì vậy? Mấy anh chị chỉ cho em cách khắc phục với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không phải tại máy mà tại sim

Không phải tại E63 đâu bạn ạ. Có thể bạn đang dùng sim của nhà mạng mà sóng 3G tại đấy đang chập chờn.Mình cũng đang dùng E63, sim viettell, bị giống như bạn nhưng khi chuyển sang dùng Mobill thì ok. Bạn chuyển sim khác sẽ ok.

biet roi
Trả lời 14 năm trước
Lỗi kết nỗi do mạng, ko fải do máy!

Mình là người đã dùng E63 black đc 1 thời gian này, tất cả chức năng đều tốt lam'! hiện tượng bạn dùng OLA mà hay bị ngắt kết nối, không vào được ko phải lỗi do máy mà là do mạng thôi, thỉnh thoảng nó sẽ hỏi lại kết nối , bạn fải chọn lại kết nối mạng (ví dụ nhu dùng Viettel thì phải chọn lai Viettel GPRS hoặc Wifi thj fải chọn lại đường truyền Wifi) Bạn mà để nó hỏi mãi mà ko lựa chọn thì ngắt kết lỗi là đương nhiên! Chúc bạn thành công! E63 là lựa chọn sáng suốt đấy, nhưng mình thick chụp ảnh ma` camera cua E63 chup anh chan' qua nên đã chọn E71 rồi!