Tư vấn nên mua máy Nokia N73 ME hay không?

Trả là thằng bạn có con N73ME Nguyên thủy mua từ lúc máy mới có , nó cứ gạ em mua , vậy ai sài qua con này rồi cho em ít ý kiến xem em nó có hay không ưu và nhược ạ + về khoản lướt nét và nghe nhạc có ổn không + N73 ME có chạy đc thẻ 4GB không nếu có thì giá bao nhiêu 1 cái thẻ loại này mong mọi người chỉ giùm .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Nghe nhạc thì loa ngoài nghe to, rõ nhưng ko hay cho lắm - nghe qua tai nghe thì hay hơn Lướt mạng với 3G tốc độ cũng ko nhanh cho lắm vì chỉ có 384 kbps 2. N73 ME chạy tốt với thẻ 2G thôi, 4G loa hơi chậm -> Bù lại máy dùng rất tốt, pin lâu - sóng khỏe, chụp ảnh cũng đẹp nữa nhưng chụp tối thì bị muỗi hình.