Máy nokia 6500 slide không dùng được mạng 3G ?

Máy nokia 6500slide của mình dùng mạng GSM thì ok nhưng khi dùng mạng 3G thì không thể nghe, gọi hoặc nhấn tin gì đươc cả. Nói chung là khi dùng mạng 3G thì mình gọi đi thì báo lỗi kết nối dù lúc đó sống đầy luôn, người khác gọi đến thì cứ thông báo thuê bao không liên lạc được, nhấn tin cũng không gửi đựơc.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vào cài đặt - cài đặt cho máy - chọn mạng
bạn chọn chế độ mạng kép.
Muồn dùng mạng 3g (umts) thì khu vực bạn đang đứng có sóng 3g.
Không nên chọn umts hoặc gsm mà nên chọn song song, kép.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

2 điều

1 : nếu máy còn bảo hành mang ra NOKIA để bảo hành nhé bạn ( máy chưa đục khoét )

2 : bạn chạy lại FW của máy như mấy bạn kia nói ( biết thì làm nhé ko die thì ráng mà chịu ) hoặc nhờ ai chạy hộ nói chung là đơn giản lắm tất cả bạn vào