Dùng 3G có nên mua Nokia 6120 không?

Em mún dùng 3G nên đang phân vân không biết nên mua loại nào là tốt nhất. Em thấy con Nokia 6120 có vẻ được. Nhưng vẫn muốn hỏi ý kiến mọi người!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
3G mà giá khoảng 3tr thì bác nên chọn nokia là tốt nhất.có 1 con cho bác chọn là Nokia 3120 Classic,giờ con này khoảng hơn 2 triệu thôi
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại 3G giá rẻ không gì tốt hơn Nokia N70 ME. Vóc dáng khá, nghe nhạc êm, chụp ảnh tạm, các bác còn muốn gì? giá mềm, triệu mấy thôi.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nếu là dành cho nữ thì chọn Nokia N73 đi, bạn có thể tìm mua màu trắng. Nhưng với 3tr thì chỉ mua được máy dùng rồi thôi....hihihi
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn không ngại mua điện thoại cũ thì mình đề cử N82 hoặc N95, giá có thể hơn 3tr một chút nhưng tính năng thì khỏi bàn, vô đối luôn!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Có 3G nhưng không có camera làm sao dùng. Nếu thích BB + thích công nghệ với các chức năng thú vị nữa thì chọn BB 8120 hoặc 8100 đó.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Mua cho em gái thì bạn có thể cố thêm 1 chút xíu nữa (3tr5) mua Sony Ericsson W760i, vừa đẹp vừa thời trang và hỗ trợ 3G HSDPA 3.6Mbps. Mọi người ở trên chỉ chú trọng đến Nokia, mình thấy ko hợp lý lắm!