Nokia N70 có dùng được 3G không?

Em có con N70me nghe nói viettel có 3G ở Hn rui ko bít con N70 của em có dùng được không nhảy? mong ngóng mãi, cũng đăng ký 3G (3G on-->161) rùi mà xem youtube vẫn giật lắm như 2G lun.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chưa có thông tin chính thức nào từ Viettel là đã triển khai 3G ở HN cả , bất kể chính thức hay thử nghiệm. Còn việc có sóng hay không, hay là 1 số người đã sử dụng được thì là việc khác. Anh này sử dụng được nhưng anh kia không sử dụng được là chuyện bình thường vào thời điểm này.
Trần Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước

Bạn a tốc độ dùng 3G của N70 chỉ 384kbs rất chậm nên xem youtobe giật là đúng rồi, bạn muốn xem youtobe tốt thi bạn nên đổi mấy loại máy chạy 3g tốc độ cao hơn hoặc dùng mấy loại máy chạy trên nền 3,5G.