Thắc mắc về pin của Nokia E71 ?

Chả là em mới mua chú E71. em search trên 4rum thì có nhiều topic nói về vấn đề này rồi nhưng em vần chưa hết thắc mắc. Pin em mua về dùng hết pin cũ rồi sạc đủ 3 lần mỗi lần từ 8-10h. em ko để 1 ứng dụng nào chạy ẩn hết. chỉ nghe nhạc và vọc thôi.mà chũng chỉ đc có 1 ngày. .mà em để ý rằng lúc sạc đầy xong là 7 vạch pin lận nhưng dùng đc khoảng 5f là còn 6 vacnh lun. máy báo pin đầy cũng chỉ đc 6 vạch. Em mang ra thằng D&C mobile(Diện biên phủ) nó bắt em ra care. Em ko chịu thế rồi nó đổi cho em cục pin khác. h em đang sạc lần đầu. khong biết thế nào nữa. có cải thiện đc tình hình không nữa. mà em dùng 3G thì máy nóng, pin nóng là bt phải không các bác. Em mới dùng nên chưa có kinh nghiệm mong cá bác có kinh nghiệm giúp em. Cảm ơn các bác rất nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đúng rồi bạn ah, nếu dùng 3G truy cập vào mạng hoặc sử dụng các ứng dụng tương tự thì một lúc sau sẽ thấy phần Pin và nắp sau nóng( chính là nhiệt của pin tỏa ra nắp kim loại), điều này cũng bình thường thôi, máy móc khi sử dụng công suất lớn sẽ đòi hỏi 1 nguồn năng lượng lớn, chính vì thế sẽ sinh ra nhiệt. Không những dùng 3G mà bạn sử dụng các ứng dụng trong 1 thời gian dài máy cũng sẽ nóng (xem phim, nghe nhạc......). Không đáng lo đâu.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Đấy là họ nói vậy thui. Chứ mình dùng E71, cũng dùng 3G, và có thỉnh thoảng nghe nhạc nhưng pin chỉ dùng tối đa được có hơn 1 ngày. Dùng chương trinh iOnBatterry nó báo chỉ dùng được có 1 ngày 6h (mà dùng đúng như vậy)

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mìh dùg E63, vọc maý nhiêù (chủ yêú EDGE chứ ko có 3G hay wifi) pin cũg chỉ đc hơn 1 ngaỳ, chán thật, nghe mọi ng noí con naỳ pin trâu ai ngờ ko đc như mình tưởng, nếu chơi 3G hay wifi chắc đc 1/2 ngày