Sao Nokia E71 hao pin nhanh quá ?

Con E71 của e mới mua được 4 ngày thui nhưng mà không hiểu sao pin nó mau hết quá.Theo quảng cáo và nhiều người xài nói pin nó rất trâu nhưng e xài lại mau hết quá. Pin nó không trụ nổi 2 ngày,trong khi e xài cũng ít lắm,gọi dt rất ít,chủ yếu là một ngày nhắn khoảng chục tn thui,ít lên mạng,lâu lâu cũng nghe nhạc.Đặc biệt là e nghe nói 3G rất tốn pin nên e chuyển qua chế độ GMS thui tắt 3G,bật cả tiết kiệm pin nhưng nó vẫn thế ạ. Ae nào bít trường hợp trên NOkia care nó có bảo hành không,nghe nói nokia care đem ra nó luộc đồ không biết là có không nhỉ các bác :adore: e check trên mạng thì pin của e đúng pin chính hãng ạ và e mua hàng FPT phân phối.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chà...theo lý thuyết thì có các trường hợp này:
1.sạc không đúng cách lúc mới mua <== không phải?
2.Để nhiều phần mềm chạy cùng 1 lúc mà không tắt <== hình như bọn máy mới cứ cúp là nó cũng tự exit thôi.
3.Cái hay gặp nhất là do bác để chạy song song cả 3G và GSM,hoặc cả wifi.Bác check lại lần nữa xem :hungry:
4.Hiếm gặp,nhưng...Bốc phải máy phò rồi..

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

E71 mà pin 2 ngày thì quả là đáng xem xét lại, mình xài ss cảm ứng pin 1500 ít vọc,chỉ để nghe gọi, tắt các chế độ không cần thiết, giảm độ sáng xuống,tắt mấy cái dữ liệu nền... thì cũng trụ được 3 ngày. So với E63 mình từng xài thì thua xa, E63 được 4-5 ngày

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Trước mình cũng mua phải 1 con máy Nokia bị lỗi kiểu như này nhưng ko biết lỗi pin hay lỗi máy, cũng may phát hiện ra sớm nên chỗ bán nó đổi cho máy mới. Bác dùng được hơn 4 ngày rồi không biết có xước xát chỗ nào không? Nếu mà xước thì khó mà đổi được. Có thể bác mua phải hàng trưng bày bị nhiều người sờ mó rồi nên mới thế!