Tại sao Nokia E71 hết pin nhanh ?

máy minh mua cũng đc khá lâu rui, đang dùng tốt, ấy thế mà dạo này tự nhiên nó giở chứng, pin dùng 1 ngày đã hết[:-/][:-/], mình ra công ty mua pin mới mà về dùng vẫn thế, có ai biết về vấn đề này chỉ mình với[:(][:(][:(]
tranchan
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn nên format máy trở về lúc đầu của hãng xem có tốt hơn không. Code format là:*#7370#, 12345 sau đó bạn chọn yes. chúc bạn thành công.

Anh Kiên
Trả lời 13 năm trước

Máy mình cũng vậy. Mình cài Energy Pro để xem được dòng điện tiêu thụ của máy. Hồi trước theo dõi thấy bình thường nó ngốn 13 mA, chạy được 5-6 ngày mới cần nạp pin. Giờ bỗng nhiên nó ngốn tới 33 mA, chạy được tầm 2-3 ngày là hết pin. Đã nạp lại firmware (*#7370#) vẫn vậy: Vừa reset xong là chạy ngay Energy Pro, vẫn ngốn trên 30 mA. Bó tay. Có lẽ bị phần cứng chạm chập gì đó bên trong chăng.

Trả lời 8 năm trước
làm sao để format lại máy vậy bạn chỉ mình zới
jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

chắc do sd lâu quá nên bị hư pin, ra mua cục pin mới thay vô là xong