Nokia N70 không chụp được hình?

Sao bỗng dưng buổi sáng đẹp trời thức dậy , cái N70 của em mở camera lên nó hiện lên dòng chữ : "unexpected error occurred . power of the device and restart" hic hic...em resart mấy lần rồi mà vẫn vậy , format mấy lần rùi , hic hic....giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Camera hay Main (chỗ gắn camera) có vấn đề. Kiểm tra mới biết bạn, nói thì ko biết dc đâu mà mò. Bữa mình bị sút camera ở con N91 tháo ra đút nó vào tí là chạy lại ngay.