Pin của Nokia 1110i và N70 có dùng chung được không ???

Có một vấn đề, cần sự tư vấn giúp đỡ của mọi người. Vấn đề là có thể thay pin Nokia 1110i bằng pin của NokiaN70 được không? Pin của Nokia1110i có dung lượng bao nhiêu?Và các thông số khác có giống pin của NokiaN70 không?
Võ Hạnh
Trả lời 16 năm trước
pin của n70 và 1110i là lithyum BL-5C . Vì vậy hoàn toàn có thêtrao đổi pin giữa 2 dòng máy này . Còn về dung lượng pin thì hiện nay trên thị trường có 3 loại pin BL-5C có dung lượng là 900 mAh,970mAh,1020mAh và tất nhiên pin có dung lượng càng cao thì có thời gian sử dụg dài hơn
Trần Thị Chuối
Trả lời 16 năm trước
Pin của N70 có thể dùng cho 1110i nhưng pin của 1110i lại không thể dùng chung với N70.Nói cách khác là nếu đưa pin 1110i vào dùng thì khi cắm sạc nó sẽ báo là không sạc được.