Nokia N81 dùng 3G có xem được bóng đá online không nhỉ?

Dùng N81 xem bóng đá trực tiếp bằng công nghệ 3G có bị giật không các bạn nhỉ? N81 max là 384kb thui. Mình chưa mua vì thế hỏi thử mọi người xem như thế nào. thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Nokia N81 kết nối 3G có thể xem được ti vi và có thể coi được bóng đá, còn có bị giật hay không thì còn tuy, chỗ nào 3G mạnh thì chạy ngon, còn chỗ nào sóng 3G yếu thì thì sẽ bị giật.

Chúc bạn vui!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Nói chung xem TV online trên điện thoại di động chỉ là bất đắc dĩ. Công việc của bạn thế nào mà phải xem trên ĐTDĐ

Nokia N81 kết nối 3G tất nhiên là xem được nhưng mà giật lắm, bạn nên xem lại, nếu nhu cầu thực sự cần thiết thì hãy dùng.

Còn nếu chỉ để giải trí thì không nên. Xem giật đau cả mắt