Cho em hỏi về máy Nokia E61i ?

Các anh chị em cho hỏi chút về em E61i. Hiện nay thì 1 em E6i1 2nd giá tầm 3 chai, trong khi E63 2nd thì cũng ngót nghét 4 chai. E63 thì về hiệu năng thì qua tìm hiểu thì rõ ràng là hơn E61i rồi, nhưng em thích cái màu bạc của E61i hơn. Search google với cả voz thì đa phần là so sánh E63 với E71, còn giữa E63 và E61i thì cũng ít, mà lại còn hơi mơ hồ nữa.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

E61i fiên bản symbian cũ hơn E63, đã từng dùng và thấy rất khó chịu vì cái hđh của nó cực kì chậm chạp, E63 chưa dùng nên cũng ko dám bốc fét
Về ngoại hình thì E61i sang trọng hơn, vỏ nhôm, E63 thì trông cá tính + sì-tai gọn nhẹ hơn, symbian fiên bản mới
Loa ngoài thì E61i hơi bé, loa thoại thì tý ty luôn, đi đg ồn or ngoài gió thì khá vất vả trong chuỵên thoại (mà con E61 ra trước thì loa để max cứ fải gọi là điếc tai - lạ thế chứ)
Màn hình thì +1 cho e63

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Đã dùng qua E71 và 61i, chưa test qua Ẻ63 nhưng chắc cũng same as E71.

Nhận xét: Mua E63 hay 71 đi bro. 61i là hàng cũ, speed chậm, màn hình chả đẹp hơn (chỉ rộng hơn- nhưng rộng hơn tí xíu chả bỏ bèn gì), key query 61i rời rạc phù hợp tay to của TÂY - VN dùng 63 vừa rồi.

Ngòai ra 61i bự quá cỡ về bề ngang...

Giờ ai cho tớ cũng chả dùng, đem bán lấy tiền đi du lịch

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nên mua E 63 di bạn, E61i hết hàng rồi, E63 chạy nhanh hơn E61i nhiều đấy, mình cũng đã từng dùng qua E61i, cũng good, nhưng giờ mua máy thì nên mua E63 bạn à, thân!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Cả 2 em đều là dòng E seial nên dễ dàng cảm nhận và phân tích hơn:
- E63 là model mới có nhiều cài tiến hơn so với E61i
- Tốc độ của E63 nhanh hơn hẳn E61i (khi máy đã được setup nhiều ứng dụng hoặc chơi game bạn sẽ thấy được sự quan trọng tốc độ xử lý của 2 em này)
- Về ngoại hình (theo nhận xét riêng của em) E63 đẹp hơn E61i
- Bàn phím E63 cũng dễ dàng điều khiển và tiện dụng hơn E61i
- Chất lượng âm thanh E63 > E61i (giắc cắm tai nghe của E63 là 3.5 rất tiện cho việc sử dụng tai nghe)
- Màn hình: E63 nhỉnh hơn E61i , đẹp và sáng hơn.

Về giá thành 1 em E63 2nd còn bảo hành > 12 tháng cũng tầm 3tr8 đến 4tr
Nhận định chung: 2 em này nếu xét về giá thành 2nd thì chênh nhau tầm 1tr và nó cũng phần nào nói nên đựơc sự hơn kém của 2 em nó
Nếu là người ít giải trí và không hay vọc điện thoại + thêm thích cái màu bạc của E61i thì bạn nên lựa chọn E61i, còn nếu là 1 người thích vọc điện thoại thì nên chọn E63 vì khi đó bạn sẽ cảm nhận được tốc độ và sự hoàn thiện của nó mà E61i vẫn còn là hạn chế.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

E63 đi bro, E61i giờ cổ rồi, chạy ì ạch mà ko có máy ảnh
E61i có máy ảnh mà bác, còn E61 mới ko có kìa.

jino xài cả e61i và E71 rùi, có vài ý kiến cá nhân

E61i có điểm dở là loa thoại tệ lắm, hệ điều hành chậm vì CPU yếu, ram ít nhưng có nhiều ưu điểm lắm chứ: màn hình lớn, nét, sáng, đẹp (ko thua bất kì đt Nokia nào), bàn phím lớn và rời, bấm chính xác hơn nhiều so với E63, E71 (phím cao su, lúc đầu bấm thấy nặng, nhưng dùng quen bấm rất lẹ, thích hơn cả blackberry 88xx), trông manly nữa, bự, cầm chắc tay (sorry chú nào tay nhỏ)