Cho em hỏi về máy Nokia 5130 ?

Mình mới mua con Nokia 5130 Express music.(máy E.M rẻ tiền nhất của nokia) nói chung dùng ko có lỗi gì .chỉ có mấy điều thắc mắc ,khó hiểu. xem vỏ máy và phần mềm của máy thì hiện là nokia 5130c-2 chứ ko phải Nokia 5130Express music. thông tin của hãng máy chỉ nhận thẻ nhớ 2 Gb mà mình nhét thẻ 4gb vẫn đọc ầm ầm. điều buồn cười nhất là máy có thể đọc đc file .WMV có bạn nào dùng con này ko,có đọc đc đuôi WMV ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này tớ cũng bị, chắc là mã hiệu gì của Nokia thôi, không đáng quan tâm lắm.
Máy hỗ trợ tối đa thẻ 8 GB nha bạn.
Vụ đọc file .wmv thì mới, chưa test lần nào.

đang quan tâm em này đây
bác dùng rồi cho em hỏi pin máy này thế nào, nghe nhạc ổn ko, thêm nữa là có đọc đc file prc ko :D
Pin nếu nghe gọi bình thường thì gần 4 ngày.
Đã là dòng EM rồi thì lăn tăn gì vụ nhạc nhẽo nữa bạn ?
Còn vụ có đọc được file .prc không thì chưa biết vì chưa có time để test.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Con này Pin 5c thật đó.nhưng mình dùng ko lâu đc như con 5310 (pin 4c) của ông anh.
nếu nghe nhạc thì tầm 6 tiếng liên tục là hết sạch.
nghe gọi thì tầm 3 ngày(mua con này chỉ để nghe gọi thì mua 1200 cho rồi)
nhược điểm là .dù màn hình rất sáng nhưng ra ngoài nắng thì lại tối òm.
chụp ảnh thì kém chưa từng có ,so với các con nokia camere 2.0 thì con này kém nhất.(lí do dễ thấy là ngoài lớp kính bảo vệ của camera,còn 1 lớp kính rất mờ của nắp sau -pin nữa )
nói chung con này giá rẻ,nếu để nghe nhạc thì ok.tiếng rất lớn ,nhưng nên đầu tư tai nghe xịn (tai kèm máy nghe chán phèo) pin hơi kém.bác nào định mua thì nên xem xét lại cái khoản năng lượng nhé !! vừa nghe nhạc vừa nghịch (chat chit hay SMS ,game là nóng máy,nóng pin ngay).
thường thì em chỉ dùng đc từ sáng đến tối về lại nạp.