Thắc mắc trước khi mua ip 3GS 16GB ?

Em chuẩn bị nhờ người bên Úc mua 1 cây ip 3gs 16gb kèm theo hợp đồng giá 299$. vậy máy e nếu đem về VN có cần unlock k. hay là bản world nên khỏi cần unlock. thanks. mong mấy bác chỉ giúp tận tình.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu mua kèm hợp đồng [red]299$[/red] thì là bản Lock rùi ... Đem về VN phải Unlock mới xài được ... Mà ở Úc bạn có thể đóng thêm tiền hủy hợp đồng là trở thành World luôn mà ..
Nguyễn Trọng Thủy
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn nếu bạn có người thôm ở Úc thì trước tiên tôi xin chúc mừng bạn cái đã sau mới trả lời cho bạn nếu sản phẩm bạn nhờ ngừi mua ở Úc là phiên bản Wolck thì không cầm phải unlock mở mạng là gì bạn ạ vì phiêm bản Worold là phiêm bản có tình tưng thích mạng chuẩn toàn cầu nên bạn có thể cầm bản này đi kháp năm châu mà không lo chuyện dùng iphone như máy nghe nhạc bạn ạ còn nếu sản phẩm bạn nhờ người mua mà là sảm phẩm thường thì việc unlock có thể nên đến 80% bạn ạ do ở mỗi 1 quốc da có 1 tầng số sử dụng riêng không nước nào giống nước nào cả vì vậy thiết bị đầu cuối cũng như vậy thôi chúng cũng tương thích với mạng của từng quốc gia nếu không những chuyên gia mở unlock nghỉ hưu sớm bạn ạ bây gời Việt Nam đã thực hội nhập bạn có thể mua tại Việt Nam nhưng giá thì luông thấp hoặc bằng với các nước thôi chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt