Cho em hỏi về Amply và loa ??

Các bác ơi, chỉ giáo cho em với. Hiện em đang dùng Amply Cali Pro 468B công suất 500W (tổng), dùng loa Bose 301 III công suất mỗi loa chỉ 75W, có người nói lắp như thế rất nguy hiểm vì nếu chẳng may bật volume tối đa sẽ cháy loa ngay. Các bác chỉ giáo cho e với nhé, thanks Còn các thông số khác thì Ok, vì kháng trở amply từ 4om-8om; Loa là 8om
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không sao cả. Chỉ lưu ý một số nguyên tắc khi chơi đồ âm thanh: o Đưa volume của amly về min trước khi tắt cũng như bật âm ly (cái này phải tuân thủ chặt chẽ) o Sau khi bật amly (volume tới 9-10h) và các thiết bị khác mà không có tín hiệu ra loa thì phải kiểm tra lại hệ thống trước khi tiếp tục vặn volume lên cao nữa
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Amply của Bác 500w đấy là công suất tiêu thụ điện thôi thực tế nó chỉ khoảng 80w 1 vế thôi (vì amply đó chạy mỗi vế 2 chú sò j k ).nếu cấu hình đó Bác thêm 1 cái superwoofer thì tuyệt(gợi ý là sub YAMAHA 515)