Nên chọn B&W Zeppelin hay Bose SoundDock 10 ?Ai dùng rồi cho em vài ý kiến?

Tính mua speaker cho cái iPhone , đang phên vân giữa 2 em này , bose thì mới hơn , giá cũng ngang ngang nhau , ai nghe 2 dòng này rồi cho em ý kiến với nha ! Thanks !!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã nghe thử 2 thiết bị này rất nhiều lần trước khi mua B&W Mini Zeppelin tại nước ngoài. Thực tế B&W Zeppelin Mini thôi cũng đã nghe hay hơn rất nhiều so với Bose soundock 10 chứ chưa nói đến B&W Zeppelin. Hôm đó vì lý do tài chính nên chon Mini, chứ Zeppelin là một trời một vực so với Mini. Zeppelin nghe tinh tế hơn và nhiều âm sắc hơn là Bose.Bên Mỹ hiện bán là 599 USD, không biết ở nhà là bao nhiêu. Bác cứ yên tâm mua Zeppelin, chắc chán sẽ rất khó tìm đối thủ cho một thiết bị nghe nhác chuyên dụng cho Ipod đủ cạnh tranh được với B&W với tầm tiền đó. Bose không phải là đối thủ mặc dù thiết kế có vẻ bắt mắt hơn là Zeppenlin - trông hơi kỳ quặc và khá to.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Cái này mỗi người nghe có ý kiến khác nhau. Tùy vào từng thể loại nhạc mà người mua hay nghe sẽ có quyết định nên mua dòng nào. Mình đã nghe thử và đã quyết định mua Bose SD 10 vì thích tiếng Bass chắc chắn, sâu và tách, điều mà Zeppelin ko làm được. Đúng là ở âm trung và cao Zeppelin tốt hơn SD 10 nhưng nhiều hơn nhiều thì không. Khoe tí [gallery]/15/jmz1265780427.jpg[/gallery] [gallery]/15/vzc1265780696.jpg[/gallery] [gallery]/15/anf1265780696.jpg[/gallery]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Không biết có phải vì B&W chắc gọn còn Bose thì...trầm hùng không nhỉ Em cũng thích B&W. Thân.