Lăn tăn Plasma 42G10S và LCD 37 G10V xem cable TV?

Em mua Plasma 42G10S xem cáp VCTV không được ưng lắm ( em thấy không đẹp bằng LX700M 100hz em đang dùng ở nhà mấy năm nay) nên muốn đổi sang LCD 37 G10V hay V10V. Các bác góp ý giúp hai em LCD này xem cáp có đẹp bằng Plasma 42G10S hay không ? Cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đang dùng 42" ko nên xuống lại 37" bạn ơi ! bạn kiểm tra lại đường cáp hoặc dùng thêm bộ tăng tín hiệu xem có đỡ hơn ko ?
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Đang dùng 42" ko nên xuống lại 37" bạn ơi ! bạn kiểm tra lại đường cáp hoặc dùng thêm bộ tăng tín hiệu xem có đỡ hơn ko ?[/quote] Cùng một nguồn phát VCTV mình xem bằng LCD LX700M rất nét nhưng bằng G10S thì kém hơn. Mọi người đều nói rằng Plasma xem TH cáp đẹp hơn LCD nhưng ở trường hợp của mình thì ngược lại. K biết có phải do LCD 32 inch bé hơn nên cảm thấy nét hơn k?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
42inch mà xem SD content thì phải ngồi xa hơn 32inch