Tư vấn mua TV LCD hoặc là Plasma gì cũng được ?

Bây giờ TV có nhiều loại quá, Sony Bravia, Panasonic Viera, Samsung, Sharp, etc... mình chẳng biết chọn loại nào bây giờ nên nhờ các bạn tư vấn dùm. -Giá tiền thì nó rơi vào khoảng $1000 đến $1300 (giá chính hãng trên mạng) -Màn hình thì 46 inches nhưng mà nếu có loại 40, 42 inches nào ngon ngon thì cũng được. -Mục đích chính của mình là xem thời sự và xem phim nên có loại nào xem lâu mà không mỏi mắt thì càng tốt. -Mình muốn lướt web thêm nữa nên nếu có loại nào mà đọc chữ viết rõ nét thì càng tốt. Mình có xem qua trên mạng có mấy con này, các bạn xem qua con nào tốt nhất hoặc có con nào tốt hơn không? Sony 46" BRAVIA W Series LCD HDTV $1399 Sony 46" BRAVIA VE5 Eco Series LCD HDTV $1399 Panasonic 42" Class Viera G15 Series Plasma $1299 Samsung LN40B630 40" 1080p LCD HDTV $1199 Cám ơn các bạn rất nhiều....!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác mua Plasma thì hãy chọn Panasonic sẽ không thất vọng đâu. Nếu LCD bác có thể chọn giữa Sámung và Panasonic. Chọn như thế nào? Bác đừng coi trọng các thông số kỹ thuật quá. Nên tự xem hình ảnh giữa 2 loại (hoặc nhiều hơn nữa càng tốt) tự điều chỉnh theo mắt mình rồi quyết định là sẽ tốt nhất vì vài chỗ bán hàng cố tình chỉnh cho xấu đi hay đẹp lên để bán 1 loại nào đó theo chủ truơng của họ.