So sánh Plasma Pana 42S10S và LCD Toshiba 42CV600?

2 con này giá cả ngang nhau, nhưng theo các bác con nào bền hơn, Toshiba chỉ có 50Hz ko biết coi có bị giựt ko?/// Pana thì menu điều khiển và remote ngu hơn Toshiba?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác mua thằng Toshiba sài đi, em mới mua Pana Plasma X10 chưa tới 1 tháng rưỡi thì màn hình bên trái có 1 đường sọc nhìn khó chịu lắm, gọi tới chỗ mình mua hàng thì nó chỉ lên chính hãng, lên hãng thì nó chỉ xuống chỗ mua hàng. Pó tay.com [:(]