Em có 1 máy JXD 900 TQ cho em hỏi cách cà i video vào máy?

Máy em kì lắm phải bỏ vào đúng mục thì no moi phát đc .Hom truoc em co xoa het tat cac mục nên kô nhớ dc bây giờ muốn cài video vao cung ko dc va ko biet no thuoc dinh dang gi nua . nhưng khi lúc thu đĩa thi thấy phần thu rơi vao mục máy tự tao ra đó là 100media và định dạng là ASF ,thấy vậy em liền bỏ video định dạng ASF vào mục đó thì nó kô có .thu từ đĩa thì xem dc còn tải ở ngoài vao thì xem ko đc (máy em có chức năng thu đĩa)
Lưu Chí Công
Trả lời 14 năm trước
chắc máy của bạn mua lâu rui nên ko co chức năng quản lý file . bạn mang wa cho mua bảo họ chạy lại phần mền cho , để có thêm chức năng quản ly file . hoặc nếu bạn lỡ xóa hết các file trong máy bạn thử tạo lại xem có được ko . video , music , ebook , arecord , picture , game . thử xem nếu ko dc nữa bạn mang wa chõ bạn mua máy để họ xử lý cho. chúc may mắn