Hỏi 1 chút về máy JXD 858 1GB

minh co cai may jxd 858.sao nen nhac hinh ko duoc.avi.amv.jpeg.cung ko duoc .ban co cach nao huong1o van minh ko
styles
Trả lời 16 năm trước
Con nì chỉ xem được video file .asf mà thôi, chứ .avi hay .mp4 nó cũng thua. Bác convert sang định dạng mới nhé! .
le
Trả lời 16 năm trước
Với JXD 858 thi ban dung duoi AVI dung AVI converter #2 220X176 voi phan mem nay thi khong co tieng ENG nen ban gang dung tieng china (tieng Quang dong ) [:D] nhung ko sao muc dich la xem duoc Mp4 gắng mò nha liên lac den DC sau de nhan duoc giup do Email : hongson1024@yahoo.com.vn website : www.stk.com.vn Số 2 Giai Phóng phưong mai đống da HN 04 2148 150