Em muốn hỏi về máy JXD 1000?

Cho mình hỏi có pác nào đã sài con jxd 1000 này chưa, thông tin vè nó có vẽ hấp dẫn và giá thành lại phù hợp nưẫ. ở HCM thì ở đâu bán Trích: 1. Xem Video với màn hình 4.3 inchs HD DVD độ phân giải cao 16 triệu màu; định dạng RM/RMVB/AVI/FLV/ VOB/DAT/MPG 2. Nghe nhạc âm thanh lập thể định dạng AAC/MP3/WMA/WAV/FLAC/APE/AMR chế độ EQ như Classic, Pop, BBD, Rock… 3. Có FM; MP4 Digital Camera, chụp ảnh 2.0 megapixels 4. Ưu điểm vượt trội với thiết kế kiểu PSP hỗ trợ game định dạng: GBA, GBC, SMD, SFC, NES 5. Chức năng A/V out xem phim lưu sẵn trong máy khi kết nối với Tivi 6. Ghi âm KTS chất lượng cao định dạng AAC với thời gian ghi âm đạt tới 48h/1Gb; lưu ảnh KTS 7. USB di động tốc độ truyền nhanh, nâng cấp dung lượng lưu trữ bằng thẻ microSD 8. Chế độ E-Book; Lịch; máy tính; Đồng hồ báo thức; Game giải trí; Auto power off 9. Kích thước : 15.5 x 73.5 x 172 mm; Trọng lượng: 203g 10. Phụ kiện: Tai nghe; Cáp USB; Cáp AV; Sạc; Hộp-sách HDSD
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con này nghe nhạc ổn, Xem các định dạng video mà nó hỗ trợ cũng ổn luôn. Chụp hình hơi kém (ảnh bị vỡ do nó chỉ có 2.0) Chức năng A/V out/in với Tivi cũng tạm được Tai nghe con máy này nghe ổn
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình dùng con này rồi, xem phim thì nét, chụp ảnh chỉ được 2.0 thôi, chơi game gba thì chán lắm. nó măcj định nút R hay L trùng với nút select. mình chơi game Castlevania thì ấn nút select để bật bản đồ xong thì thành vận chưởng. đến nản, chơi cảm giác hơi chậm ko được như máy gba, âm thanh trong game thì chán chết cũng ko bằng máy gba luôn.tiềng và hình lúc chơi game luôn lẹch nhau Đấy là về chơi game, để chế đọ nghe nhạc thì ko có nút keylock, máy cũng ko có chế độ chỉnh sáng tối màn hình...và mình ghét nhất là lúc cắm vào máy tính rất khó nhận và hay bị đơ nên toàn phải ấn nút resest của máy jxd để khởi động lại máy. lúc sử dụng thì cũng thỉnh thoảng bị đơ. Nản lắm, mình mua máy được 1 tháng rồi. Giờ thấy phí tiền quá vì tội ham rẻ, tốt nhất là tích tiền mua NDS. Đó là những kinh nghiệm của mình khi mua máy jxd, tốt ko nên mua nếu bạn là 1 gamer, mình rất thích chơi game GBA nhưng mua jxd đẻ chơi thì chán, giờ nó chỉ đẻ báo thức hoặc nghe nhạc thôi, được cái nghe nhạc để loa ngoài thì nghe tốt phết. MOng bạn có quyết định chính xác, vì để có tiền mua máy chúng ta phải tiết kiệm cả năm trời.