Ai giúp mình về video của hệ máy JXD với !!!

Mình có xài 1 chú JXD 852 nên không biết các bạn JXD 856 và 858 thì như thế nào nhưng cái con 852 của mình chèn video clip vào hình như hơi bị khó khăn ![:(] Khi mua nguyên máy thì phần mềm AVIConverter đi kèm theo là 2.1 và khi convert ra thì nó cho ra file là 224x176 pixels với frame là 20f/s[;)], nhưng không biết máy 858 hay 856 thì sao chứ 852 của mình màn hình nó nằm ngang nên đúng thì phải là 176x224 pixels[:-O], thông số này xem ra hợp lí vì phim kèm theo máy (xem được[):D(]) thì là 176x224 pixels. Vậy các bạn ai đã từng xài hệ máy JXD cho mình hỏi các bạn làm thế nào để máy của các bạn có thể coi clip được[:-/], ngoài clip máy có sẵn mình chẳng cài thêm được gì cả ?[:(] Đây là link của 1 clip mà đi kèm theo máy, ai dò giùm mình xem thông số chi tiết của clip này là gì mà sao khi mình convert file của mình theo giống clip này mà máy vẫn ko đọc được[:((] (cùng định dạng AVI rồi mà) http://www.mediafire.com/?19zietx3j93
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Máy JXD 852 hổ trợ xem file MP4 có dịnh dạng là *.avi,do vậy bạn có thể lên Internet search chương trình AVI converter dành cho máy MP4, Bạn có thể tham khảo qua website của nhà sản xuất JXD: [blue]http://www.jxd.cc/[/blue] hoặc xem bằng tiếng Anh tại: [blue]http://www.jxd.cc/jxd_web/EN/PRO.ASP[/blue] [blue]http://www.jinxing-digital.com/[/blue]nếu vẫn không được bạn vui lòng mang sản phẩm đến trực tiếp công ty bạn mua sản phẩm hoặc Cty Việt Sin ở địa chỉ HCM : 179 CMT8 Phường 5 Quận 3 / HN : 80 Lê Thanh Nghị để được hướng dẫn cụ thể . Bạn có thể tham khảo thêm về phần mềm sau có công cụ chuyên dùng để chơi file AMV với màn hình "Play" nhỏ đúng bằng màn hình máy MP4 của bạn. [quote]Đại đa số các máy MP4 dạng rẻ tiền do Trung Quốc sản xuất hiện nay đều chỉ có thể xem được định dạng file video AMV, là định dạng video gần như được chế tạo riêng cho loại máy này để xem trên màn hình 1,8 inch 65.000 màu. Để xem được đủ kiểu video như trên máy tính thì bạn cần phải sắm những máy đắt tiền hơn như iPod Video, Creative Zen...với giá lên đến trên 200 USD. Chính vì AMV là định dạng file video chuyên dùng cho dòng máy MP4 cho kiểu máy của bạn nên nó không thể xem được trên máy tính nếu không có phần mềm phù hợp, cùng vì vậy mà việc tìm ra một công cụ chuyển đổi định dạng file video của máy tính sang cho máy MP4 là điều khá khó khăn. Ngay cả các công cụ chuyển đổi file video sang cho iPod, PDA hoặc PlayStation cũng không có khả năng chuyển đổi sang AMV. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi biết rằng công cụ mang tên "MP3 Player Utilities" có một tính năng gọi là "AMV Video Converter" với khả năng chuyển đủ kiểu định dạng file video của máy tính sang AMV một cách cực kỳ dễ dàng và chính xác. Sau đây là cách sử dụng: Kích hoạt tính năng "AMV Video Converter" (AVC) trong "MP3 Player Utilities" để hiện lên giao diện chính của nó -> nhấn vào biểu tượng folder ở ô "Input File" để tìm đến thư mục file video cần chuyển đổi. Bạn có thể nhấn "Ctrl+A" sau đó là "Open" để đưa toàn bộ các file video nằm trong thư mục vào danh sách chuyển đổi -> chọn thư mục lưu cho file AMV ở ô "Output Folder". AVC có thể chuyển đổi được hầu hết mọi định dạng file video của máy tính sang AMV một cách dễ dàng, ngay cả các định dạng như DAT, VOB, MOV, RM, RAM... cũng không ngoại lệ. Sau khi lựa chọn xong, bạn chỉ việc nhấn vào nút "Begin" (nút có 2 mũi tên màu xanh chỉ ngược chiều nhau) để quá trình chuyển sang AMV được bắt đầu. Sau khi chuyển đổi xong, bạn chỉ việc chép vào máy MP4 của mình. AVC cũng còn là một trình chiếu video khá chuyên nghiệp. Khi nhập file video cần chuyển đổi vào danh sách, bạn có thể chơi các file này trên màn hình mini của công cụ. Ngoài tính năng chuyển sang file AMV rất chuyên nghiệp, MP3 Player Utilities còn được trang bị các công cụ media khác như: - - AMV Player: công cụ chuyên dùng để chơi file AMV với màn hình "Play" nhỏ đúng bằng màn hình máy MP4 của bạn. - Media Manager: là công cụ chơi multimedia chuyên nghiệp, gần giống hệt như Windows Media Player. - "MP3 Player Disk Tool" và "MP3 Player Upgrade Tool": hai công cụ chuyên dùng để quản lý và nâng cấp cho các máy nghe nhạc MP3. Bạn có thể click vào đây: [blue]http://www.xahoithongtin.com.vn/redirect.asp?rd=http://%C3%A2[/blue] để sử dụng miễn phí công cụ hữu dụng này với dung lượng file nén Zip tải về khoảng 7,12 MB.[/quote]
nguyen doan thanh tan
Trả lời 16 năm trước
bạn chỉ mình cách đưa file lên diễn đàn này đi ! mình sẽ đưa bạn Converter ( muốn giúp bạn tù lần trước nhưng ko biết cách uploadfile ) Thông Cảm ! ***.avi là file nhạc dễ đau dầu lắm mình từng bõ cơm 2 bữa để làm ile nhạc cho khách đó
Đặng Anh Toàn
Trả lời 16 năm trước
Bạn dùng phần mềm đi kèm đĩa AVIConverter đi. Nếu không được thì dùng phần mềm Any DVD Converter chuyển nó thành đúng file, kích thước bạn cần rồi dùng AVIConverter để convert thành AVI. Máy này chỉ hỗ trợ file AVI thôi.
Văn Tiến Nam
Trả lời 16 năm trước
Cách nhận biết : Hiện trên thị trường có 2 đời máy JXD 852 - Nếu máy dùng font chữ kiểu giống tahoma thì nó dùng phần mềm AVIConvert Smart II (tải tại http://vanthien.com) - Nếu máy dùng font chữ kiểu giống times new roman thì dùng AVIConvert v4.0 hoặc v2.0. ((tải tại http://vanthien.com)) Chỉ cần tải đúng chương trình chuyển đổi là ok ngay! Nếu bạn còn có vấn đề thì mang đến mình sẽ test & chép ct cho bạn!
le
Trả lời 16 năm trước
Với JXD 852 man hinh 2.0 kich co chính la 220X176 nen fan mem ban dang co la AVI converter V2.1 la dung co the trong qua trinh doi \duoi ban lam sai phan nao hac duoi ma ban chuyen qua co the thu voi dinh dang dau vao khac xem sao còn nếu dung la 852 thi chắc chắn là dung AVI converter V2.1 nếu ban chưa có hay liên hệ với chung toi qua Email tham khao qua website http://www.stk.com.vn Email : hongson1024@yahoo.com.vn số 2 duong Giải Phóng phương mai đóng đa HN 04 2148 150