Xin converter video cho jxd 853 1GB?

Em bị mất cái disc converter video cho jxd 853 1GB. Em dùng tất cả các phần mềm chuyển đuôi trên mạng nhưng vẫn ko xem được video. Hình như máy này chỉ dùng phần mềm converter của hãng mới xem được. anh chị có ai có cho em xin với. em cảm ơn nhiều. mail của em : nguyenthanhphuong0407@gmail.com
Nguyen Duc Thuan
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử Total Video Converter xem, tìm trên Gôgle.com có cả key luôn đấy.

Nếu không được nữa thì bạn nên lên trang jxd.cc rồi chọn English trên khung trên bên phải rồi cọn download để tìm, nếu không có thì cần phải chọn qua Chinese rồi nhấp lại vào chỗ download (bạn cần nhớ chỗ đó) tìm hàng có từ 853 rồi bấm nút down .