Cách copy video vào máy Samsung YP-S3?

Em thấy 2 video mẫu trong máy S3 độc là đuôi .svi nhưng bình thường là đuôi khác thôi hướng dẫn em cách sử dụng samsung media studio để copy video vào máy với? ví dụ cả 1 ngày em dùng hết pin, tối em cứ cắm cho nó nạp điện , đến sáng mai mới rút ra thì có ảnh hưởng j` đến tuổi thọ của máy ko ak ??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn nap bin cho điện thoại như vây trên lý thuyết là không tốt vì bạn nạp thời gian dài thì bin của bạn sẻ tự dộng xả ra và nap lại, dẫn đến tình trạng bin bị hỏng. Nhưng theo bạn nói la bạn xạc vào buổi tối thì bạn không dùng thì không sao vì khi nạp đầ thì bin của bạn chỉ cung cap cho máy phát sóng đưa tín hiệu về tổng đài nên bạn cứ yên tâm, bạn cứ xạc vào mỗi tối đi ngủ nhé!

Pham Tuan

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên dùng Emodio đi,nhưng cả Emodio và samsung media studio đều rất kén file,bạn có thể sử dụng jSVI hay Badak cũng được but Badak cho chất lượng âm thanh hay hơn.Nói chung cũng ko nhất thiết phải dùng Emodio và samsung media studio để copy file vào máy đâu,vì nhiều khi đã convert đúng định dạng là.svi nhưng Emodio và samsung media studio cũng ko nhận,bạn có thể copy rồi paste vào máy là xem được rồi. Có gì thắc mắc thì cứ liên lạc với mình

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang sài S3 nè bạn
Cái CD kèm theo bị lỗi hay sao í, chỉ convert nhạc sang được thui, video thì không, bạn download cái nì về và cài đặt:
http://update.emodio.com/download/Emodio_Setup.exe
khi cần convert sang dịnh dạng SVI(định dạng độc quyền của samsung đấy, nó cho ra file có âm vòm 3D tốt nhất)
-Cắm máy nghe nhac S3 vào máy tính, chờ cho Emodio khởi động(không cần scan các file đâu), khi này giao diện Emodio sẽ chia làm đôi: một là các file bên máy tính, một bên là các file bên em S3. Ở giữa có dấu mũi tên.
-Bạn nhìn ở ngay dưới cái "My PC" , "My Playlist" có biểu tượng video ấy. Bạn click vào biểu tượng này.
-Dưới dòng cuối cùng góc bên trái, bạn chọn "Add file" để chọn file video gốc cần chuyển sang máy S3 hoặc chọn "Add folder" nếu bạn lưu nhiều video vào cùng một thư mục.
-Bạn click chuột vào file video gốc ấy (trên giao diện Emodio), rồi chọn dấu mũi tên.
-Click Đồng ý và chờ khoảng 2 phút.
Thế là bạn đã có file video đẹp nhất có thể (chất lượng video trong máy nghe nhac còn phụ thuộc vào file gốc nữa, nên chọn cái nào độ phân giải trên 240x320 ấy)
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

hoangphu1992

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Mình copy được video rùi nhưng dù sao cũng cảm ơn bạn nhé!

ah! nhưng video của mình lại nhìn ko thật, nó cứ bị loang màu ấy. ví dụ như mặtcủa ca sĩ có chỗ đen chỗ trắng. hay là do độ sáng của video. tớ phải đặt video ở độ sáng nào là phù hợp?

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của maytinhpro

Mình copy được video rùi nhưng dù sao cũng cảm ơn bạn nhé!

ah! nhưng video của mình lại nhìn ko thật, nó cứ bị loang màu ấy. ví dụ như mặtcủa ca sĩ có chỗ đen chỗ trắng. hay là do độ sáng của video. tớ phải đặt video ở độ sáng nào là phù hợp?

Nó bị loang màu chỉ một đoạn video thôi hay tất cả các đoạn video đều bị hả bạn.Nếu chỉ có một file bị thì có lẽ file đó bị lỗi đó
Còn độ sáng thì mặc định là mức 5,bạn có thể tăng lên tùy thích,nhưng chỉ mức 6-7 là tốt nhất,đừng cho màn hình sáng quá sẽ làm giảm tuổi thọ của màn hình

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Theo mình để chuyển video vào YP-S3 thì:
1)Dowload Any Video Converter: http://www.any-video-converter.com/
2)cài đặt và chạy chương trình.
3)vào Any Video Converter chỉnh các thông số như sau:
_Profile:Customized AVI Movie (*.avi).
_Video Options:chỉnh Video Size (320x240 > 176x144).
_Add Video để chuyển các loại file video mà bạn có hoặc down về thành *.avi.
4)Chạy Emodio: http://www.emodio.com/support/emodio...o_download.jsp vào phần Video chọn Add File (tìm cái bạn vừa chuyển thành video:*.avi) sau đó chọn Open.
5)Cuối cùng:chuyển video(*.avi) qua máy YP-S3 của bạn (dấu mũi tên ở giữa màn hình Emodio,chọn Run (YP-S3 sẽ tự động nhận file và chỉnh các thông số phù hợp để chạy chương trình)
HI VỌNG NÓ GIÚP ÍCH CHO BẠN

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Đầu tiên các bạn download Format Factory về máy. đó là bản free và full. Sau khi cài đặt xong thì có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ hiểu và bắt đầu chuyên file video sẵn có sang định dạng SVI. sau khi đã convert xong, bạn mở emodio ra, vào My PC chọn video ( icon thứ 2) rồi ấn add file để bắt đầu convert.bạn chọn file AVI vừa convet xong để cho vào máy rồi tiếp đó ấn button (-->) ở giữa My PC và Portable. emodio sẽ hoạt động và sẽ chuyển dc sang SVI. Chúc các bạn thành công!!!!!!!!!!