Hỏi format máy JXD 951

Hiện nay tu đang xài máy JXD 951, máy bị nhiễm virus, tui mún format máy, liệu chương trình chạy của máy có bị ảnh hưởng gì ko? Nút bấm của máy ko đc nhạy, liệu có cách nào có thể khắc phục ko?
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Nếu format bạn sẽ phải cài lại firmware, mà thường thì tìm firmware của máy JXD khá khó tìm, bạn thử ra chỗ bạn mua hỏi người ta có firmware của máy không đã rồi mới quyết định có format hay không nhé! [;)]
le
Trả lời 16 năm trước
Voi máy JXD951 thi ban co the format thoai mai voi dinh dang "FAT" la OK Con ve nut bam ko nhay thi chung toi co the giai quet ngay cho ban ban co the mang toi nếu bạn o gần, neu ban o xa co the gửi đến cho chúng tôi qua buu điện hoac gui chuyen phat nhanh ... Hoặc lam viec truc tiep voi chung toi qua Email, hotline theo DC Email : hongson1024@yahoo.com.vn tell : 04 2148 150 Tham khảo trên website : www.stk.com.vn [:-P]