Tư vấn mua cặp loa dân dụng tầm 1,5 triệu?

Mình đang cần mua cặp loa dùng nghe nhạc, đã có ampli sẵn rồi, mình đang phân vân không biết nên mua loại nào. Mình có nghe nó loa nội địa nghe hay hơn loa mới bây giờ, nhưng cũng không rành về nó lắm, với lại ở HCM thì nên mua ở đâu. Mong các bạn tư vấn giúp mình nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nói mơ mơ quá. bạn có amply gì? amply ngon thì mới nên sắm loa ngon chứ amp cùi mà chơi loa pro thì như "bông hoa nhài ...." thui. ra Nhật tảo đi. làm 1 đôi 2nd vừa vừa.nhớ để ý công suất và trở kháng tương thích nha mà xem màng loa cho kĩ xem có phải hàng mod lại ko.nếu gà wa thì cũng ko nên tự mình chọn. dễ bị bịp cả về chất lượng lẫn giá thành. Thân !