Tư vấn giúp em loa tầm 1000$ ?

Chào các anh em, e là lính mới đang cần kiếm loa khoảng 1000$ (2nd cũng được ) , sở thích nghe nhạc của e là nhạc vàng, nhạc việt, ít jazz và voices, hiện đôi Usher X-718 và Quad 22L đang là đích ngắm của e, do phòng e chỉ khoảng 12m2 nên có lẽ chỉ chơi loa nhỏ thôi. Hiện e đang dùng bộ re-pow TA-TR20A Siemel của pháp , mong các bác tư vấn giúp đc đôi loa hay , thân!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Với diện tích phòng và sở thích nghe nhạc của bác, bác tìm con Tannoy D300 và nghe thứ nhé. Có nghe thực mới biết em nào phù hợp với bác nhất. Thân mến
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Làm đôi này đi bác ơi giá chỉ có 1.290 $ Focal-JM lab: Electra 906 [gallery]/19/qmy1265023505.jpg[/gallery] hoặc bác cố tý nữa làm đôi Vienna Acoustics Haydn Grand -thì đỉnh cao vô đối luôn,chơi hẳn đôi Hi-end cho nó máu [gallery]/19/xcv1265023514.jpg[/gallery] chứ Quad ,kiếc không lại được đâu ,may ra thì Usher thì còn có cửa