Xin tư vấn về cặp loa JBL Monitor 4311b?

Thưa các bác, tôi hiện mới khiêng cặp loa JBL 4311b này về nhà, tôi dùng với tăng âm Acc 203 và CDP Denon 1610 nhưng đánh không ra hơi, vậy xin hỏi các cao nhân ở đây ai đã từng dùng cặp này làm ơn chỉ dẫn cho tôi phải phối ghép nó như thế nào cho nghe hay, tôi đang dự tính nâng cấp lên Amp secondhand tầm giá khoảng 5 đến 6 triệu. Sở thích của tôi là nghe nhạc pop, rock, country, hòa tấu các loại. Mong được sự chỉ dẫn của các bác, tôi xin chân thành cảm ơn. (Tôi hiện còn cặp Đan Mạch Dynaco A25 đang dùng)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em mua 4311B in JP năm 1999, gần như mới, kỷ niệm nên không bán, do đó ghép nhiều loại amp cùng level lắm rồi. kết quả: - 91db nhưng nghép đèn tốt, EL34, El84, 300B cũng tạm - Solid JP: Sansui 907 NRA cũng xách từ JP new năm 2000 vàng chanh: hay lắm, thiếu tí tẹo trung trầm Luxman: L55 thì phải: khô Luxkit: P-Pull class A: tiếng ấm lắm nhưng chóng chán Nakamichi : SR4S gì đó, quên rồi: chói chang lắm - Solid England: ...3020 cỏ, sò Motorola: dễ nghe phết ... Hiện tại: Chán không thử nữa: - Pre: Phase Linear 4000 serie II. Hàng USA, cùng hãng Caver - Power: Lẩu dê: LO-D 9500 MK-II Kh lăn tăn nữa vì các đồ trên cùng tuổi (~30 tuổi ) nghe đồ Analog như Đĩa than, băng cối cũng hợp cảnh lắm. Giờ nếu có bán là bán cả bộ luôn
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu Bác thích chất âm Mr thì thử con PM44SE, bạn em ghép con này với Monitor 4312 rất vừa ý, đều cả 3 dải. Với tầm giá khoảng 2.5 Triệu thì em này quả thực nhỏ mà có võ đấy.