Xin tư vấn Loa nghe nhạc nhu cầu cá nhân tầm 1,5 triệu?

Nhu cầu của em:
- Loa 2.1 là đủ (chủ yếu nghe nhạc xem phim từ laptop, điện thoại)
- Công suất tầm 40W trở lên là ok (Phòng em cỡ 35m2 nên em nghĩ vậy là ổn)
- Hay nghe nhạc trên ĐT nên có Bluetooth là điểm cộng.
- Hỗ trợ chức năng Karaoke là điểm cộng (lâu lâu trời mưa hát hò xíu ấy mà)
- Có remote điều khiển từ xa (bắt buộc phải có, chứ mỗi lần tắt/mở, chỉnh chọt chạy tới lui e nản lắm)

Kinh phí của em: tầm 1tr5 ạ, nhu cầu cá nhân nên cũng k muốn đầu tư quá nhiều vào nó.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Có 2 loại cho bác chọn nhé :

1 là Edifier M1380 ~ 1m2 : con này oánh tạp tốt , trable nghe hay
2 là Logitech Z443 ~ 1m5 : Oánh tạp tốt , bass nghe đằm

Trong tầm này bác nên nghe thử 2 em này , rất đáng nghe

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Bạn cố xíu chơi em Loa Edifier M1380 này có thiết kế đẹp và tiếng khá lớn, nghe rất hay trong tầm tiền

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Vẫn là loa Edifier M1380 chuẩn bài, mình cạch dòng Microlab 2.1 rồi, Microlab chỉ ưng mấy dòng 2.0 đắt tiền thôi còn tầm thấp sợ lắm, đa số toàn chơi logitech hoặc nếu tham khảo edifier đấy

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Hôm trước em cũng vừa mua URBARNITE XL xong được tặng thêm em loa Edifier M1380 xong,k ngờ nghe chất thật đấy đúng vừa tầm của nhà e đang cần, vừa được tai nghe lại còn có cả loa để nghe trong phòng